Lễ hộ cô Sáu Côn Đảo cho khách phương xa

le ho co sau khach phuong xa

Lễ hộ cô Sáu Côn Đảo là gì? Đi tạ lễ cô Sáu Côn Đảo vào thời gian nào? Cần lưu ý gì khi nhờ người đi lễ hộ cô Sáu Côn Đảo? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của Đồ cúng Tâm Phúc Côn Đảo, xin mời quý bạn cùng tham khảo.

di ho le co sau con dao
Mâm lễ cô Sáu Côn Đảo hoàn chỉnh

Nội dung bài viết

Đi lễ Côn Đảo không viếng mộ cô Sáu là phí nửa đời người

Sự nổi tiếng của mộ cô Sáu linh thiêng không chỉ ở Côn Đảo mà còn lan truyền khắp cả nước. Người ta quan niệm rằng người con gái mất khi còn trẻ sẽ rất linh thiêng. Từ sau khi cô Sáu hy sinh vì tổ quốc, đã để lại cho người dân rất nhiều câu chuyện tâm linh kỳ bí. Bên cạnh bà Phi Yến, Cô Sáu là nữ Thần hộ mệnh thứ 2 của người dân Côn Đảo.

Khi đặt chân đến Côn Đảo, bạn sẽ thấy hình ảnh của cô có ở rất nhiều nơi. Trong mỗi gia đình, ai cũng đều lập bàn thờ để tôn kính cô Sáu như vị Thần trong nhà. Ngày giỗ của cô Sáu được xem như là ngày giỗ lớn nhất của Côn Đảo.

Vào những dịp sự kiện lớn hay sắp đi làm ăn xa, người ta sẽ đi xin lộc cô Sáu. Có lẽ không cần nói quá nhiều về sự linh thiêng của cô Sáu khi nhìn thấy số lượng người dân đến viếng mộ cô. Du khách đến viếng mộ cô Sáu cao điểm từ tháng 3 Âm lịch hoặc 10 âm lịch. Cho dù là người đi nghỉ dưỡng hay trải nghiệm tâm linh đều sẽ một lần ghé đến viếng mộ cô Sáu.

Mọi người thường đến viếng mộ cô Sáu để cầu sức khoẻ, may mắn trong công việc. Tuy nhiên, người dân ở đây cho rằng, không được cầu tình duyên khi viếng mộ cô Sáu.

> Xem thêm: “Cô Sáu hiển linh và những chuyện kể ly kỳ“.

mam le tron goi vieng co sau va chien si
Mâm lễ trọn gói viếng cô Sáu và chiến sĩ Côn Đảo

Tìm hiểu về lễ hộ cô Sáu Côn Đảo

Lễ hộ cô Sáu hay là lễ hội cô Sáu?

Có lẽ với nhiều người chưa có kinh nghiệm đi lễ Côn Đảo sẽ không hiểu được câu hỏi này. Thậm chí, sẽ không ít cảm thấy khó hiểu và cho rằng đây là câu nói bị phát âm sai.

Câu trả lời chính là “Lễ hộ cô Sáu”. Lễ hộ cô Sáu được hiểu đơn giản là nhờ người khác đi dâng lễ xin lộc cô Sáu hộ mình.

Ai là những người cần nhờ đi lễ hộ cô Sáu Côn Đảo

Hiện nay, việc nhờ người đi lễ cô Sáu Côn Đảo hộ không còn quá xa lạ. Bởi lẽ bạn sẽ không thể sắp xếp được thời gian đi lễ hay một vài lí do nào đó.

Việc không thể tự mình đi lễ Côn Đảo sẽ ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Đa số là các trường hợp sau:

 • Thời gian và tính chất công việc không cho phép.
 • Gia đình có việc đột xuất.
 • Không thể đi máy bay hoặc đi tàu ra Côn Đảo.
 • Phải trả lễ cô Sáu trúng vào mùa biển động.
 • Tạ lễ cô Sáu vào ngày giáp tết không đi Côn Đảo được.

Ở trên là những thống kê của Tâm Phúc Côn Đảo khi khảo sát hơn 1000 khách hàng đi lễ tại Côn Đảo. Một thông tin thêm mà Tâm Phúc muốn chia sẻ thêm cho bạn về phương tiện ra Côn Đảo. Theo thông tin từ bộ hàng không quốc gia, sân bay Côn Đảo sẽ đóng cửa để nâng cấp từ tháng 3 năm 2023. Dự án nâng cấp sân bay sẽ kéo dài 9 tháng đến tháng 12 năm 2023.

Điều này đồng nghĩa, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian khi ra Côn Đảo bằng trực thăng hoặc là tàu thuỷ.

> Để hiểu rõ về cách đi lễ cô Sáu Côn Đảo bạn hãy xem trong bài viết: “Kinh nghiệm đi lễ cô Sáu Côn Đảo sau quy định của năm 2022“.

di le ho co sau con dao
Đi lễ hộ cô Sáu Côn Đảo

Những lưu ý khi nhờ đi lễ hộ cô Sáu Côn Đảo

Việc nhờ đi lễ hộ cô Sáu, đồng nghĩa với việc bản thân sẽ không có mặt tại mộ cô Sáu. Vì thế, bạn cần lưu ý những điều sau để mong được sự linh ứng cao:

 • Lựa chọn người hoặc dịch vụ đi lễ hộ cô Sáu Côn Đảo uy tín. Có thờ thì có thiêng, việc nhờ người khác dâng lễ hộ sẽ không được qua loa. Bạn cần nhờ người có kiến thức tâm linh và kinh nghiệm đi lễ Côn Đảo lâu năm.
 • Bạn cần phải tìm hiểu kiến thức về các lễ vật cần có trong mâm cúng. Việc này sẽ giúp bạn tránh được sự thiếu sót đang tiếc khi nhờ người đi lễ hộ cô Sáu.
 • Bên cạnh việc chuẩn bị mâm cúng cô Sáu, phải có thêm lễ tượng đài chiến sĩ Côn Đảo. Trước khi đi viếng mộ xin lộc cô Sáu, bạn phải đến trình lễ tại tượng đài chiến sĩ trước tiên.
 • Kiểm tra kỹ càng thông tin của người nhờ dâng lễ trong văn khấn hay sớ cúng.
 • Yêu cầu người dâng lễ chụp hình mâm lễ và quá trình dâng lễ hộ cô Sáu Côn Đảo.

> Xem thêm: “Mâm lễ trọn gói viếng cô Sáu và chiến sĩ Côn Đảo“.

do le co sau va chien si con dao
Đồ lễ cô Sáu và chiến sĩ Côn Đảo

Lựa chọn dịch vụ đi lễ hộ cô Sáu Côn Đảo uy tín

Việc nhờ đi lễ hộ cô Sáu Côn Đảo để bạn an tâm nhất, đó là sử dụng các dịch vụ của Đồ cúng Trọn gói Tâm Phúc Côn Đảo. Với kinh nghiệm chuyên môn hơn 3 năm, từ việc chuẩn bị lễ vật đến các thủ tục lễ cúng đều diễn ra thuận lợi, theo đúng quy chuẩn tâm linh.

Một điều nữa, khi đi lễ cô Sáu thì bạn sẽ dâng lễ ít nhất 2 lần trong một năm. Để giảm bớt sự lo lắng trong những lần đi lễ, bạn hãy liên hệ các dịch vụ mâm cúng trọn gói để nhận được sự hỗ trợ.

Khi sử dụng dịch vụ đi lễ hộ cô Sáu của Đồ cúng Tâm Phúc Côn Đảo, sẽ được diễn ra theo trình tự như sau:

 • Tư vấn mâm lễ theo chuẩn tâm linh, phù hợp với từng nhu cầu khách hàng. Đảm bảo được sự an tâm trong quá trình thực hiện lễ cúng
 • Khách hàng sẽ được miễn phí viết sớ, văn khấn.
 • Đội ngũ nhân viên tiến hành dâng lễ tại nghĩa trang Hàng Dương và mộ cô Sáu.
 • Kết thúc nhân viên sẽ đem đi hoá vàng, thực hiện các thủ tục hậu lễ. Tất cả quá trình thực hình sẽ được chụp ảnh và ghi hình để gửi lại cho khách hàng.

Xem thêm: Bảng báo giá các mâm lễ cô Sáu Côn Đảo đơn giản.

hinh anh mam le ho co sau con dao

Sắm lễ cô Sáu ở Côn Đảo nơi nào uy tín?

Nhằm cung ứng được nhu cầu mua đồ lễ dâng cúng tại Côn ĐảoĐồ cúng Tâm Phúc Côn Đảo đã cho ra các dịch vụ mâm lễ vật đúng chuẩn theo quy chuẩn của truyền thống tâm linh. Cùng với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi hiểu được những khó khăn của các quan khách thì tới dâng lễ tại vùng đất linh thiêng Côn Đảo này.

Để hỗ trợ tận tình được cho quý khách hàng, Tâm Phúc Côn Đảo có các gói đãi ngộ cho bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Từ đó, sẽ giúp được cho quý bạn có được trải nghiệm tốt nhất không chỉ về mặt cúng bái tâm linh, mà còn là sự trọn vẹn khi đi nghỉ dưỡng nơi đây.

 • Khuyến mãi 1 ngày xe máy miễn phí khi đặt combo 2.
 • Khuyến mãi 2 ngày xe máy miễn phí khi đặt combo 3 và 4.
 • Khuyến mãi 10% khi đặt combo chụp hình từ 1.000.000đ/2 tiếng.
 • Giảm giá khách sạn ngày đầu tiên từ 10% đến 20% khi đặt khách sạn giá 550.000đ/ngày trở lên.
 • Tặng 02 phiếu mua hàng trị giá 100.000đ khi đặt lại mâm lễ từ 1.500.000đ trở lên. Áp dụng cho hệ thống chi nhánh của Đồ cúng Tâm Phúc tại: Côn Đảo, Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Vũng Tàu, Tp. Cần Thơ…
 • In bài khấn, được tư vấn vé tàu, khách sạn, các điểm tham quan, địa điểm ăn uống cho Quý khách.
mam le ho co sau va chien si con dao
Mâm lễ hộ cô Sáu và chiến sĩ Côn Đảo

Nhờ người đi lễ hộ cô Sáu thì có cần trả lễ Cô Sáu không?

Một trong những lưu ý khi bạn đi lễ cô Sáu là bạn phải nhớ trả lễ cho cô Sáu. Việc bạn tự đi hay nhờ người đi lễ hộ cô Sáu đều sẽ phải nhớ ngày tạ lễ. Thời gian trả lễ mọi người không giống nhau, tuy nhiên phải trả lễ cô Sáu trong năm. Tức là bạn nên trả lễ cô Sáu trước Tết Nguyên Đán.

Hiện nay, các du khách thường sẽ trả lễ trong thời gian ngắn nhất có thể. Đây là thống kê thực tế từ các du khách đi lễ Côn Đảo hàng năm, trong đó có cả những khách hàng thân thiết của Đồ cúng Tâm Phúc Côn Đảo.

 • Đa phần các khách hàng thường ra tạ lễ cô theo tần suất 1 đến 2 tháng 1 lần. Thậm chí là hàng tháng, vì công việc làm ăn của họ suôn sẻ, kí hợp đồng rất nhanh. Ngoài những lễ vật đơn giản, họ còn chuẩn bị thêm xôi gà và cả heo quay để tạ lễ cô Sáu.
 • Có những trường hợp khách đến trả lễ chỉ sau 1 đến 2 tuần sau khi họ ra xin lễ cô Sáu. Thông thường họ là những người làm kinh doanh, họ ra Côn Đảo trả lễ rất nhanh sau khi bán được hàng hoặc đã bán được bất động sản.

Vì thế, sẽ không hề có một quy chuẩn nào được đề ra trong việc chọn thời điểm trả lễ cô Sáu.

hinh anh du khach di tra le co sau con dao cuoi nam
Hình ảnh du khách đi trả lễ cô Sáu Côn Đảo cuối năm

Quý bạn đã cùng Tâm Phúc Côn Đảo tìm hiểu chi tiết về lễ hộ cô Sáu Côn Đảo. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn có được lễ viếng Cô trọn vẹn và thuận lợi nhất.

Việc đặt mâm cúng trọn gói, sẽ nhằm tiết kiệm được thời gian công sức. Đồng thời, tránh tình trạng thiếu sót lễ vật, làm cho nghi lễ quan trọng đi lệch với truyền thống.

Hi vọng rằng, Dịch vụ Đồ cúng Trọn gói Tâm Phúc Côn Đảo sẽ có cơ hội được phục vụ quý khách tại Côn Đảo – Vùng đất linh thiêng.

Liên hệ hotline: 0866.500.779

Fanpage: Đồ Cúng Côn Đảo Tâm Phúc.

Trang web: www.docungtamphuc.com.

Chi nhánh Côn Đảo: Đường Nguyễn Hữu Tiến, Khu 7, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866.500.779