Chia sẻ kinh nghiệm đi Côn Đảo cúng cô Sáu

chia se kinh nghiem di con dao cung co sau

Chia sẻ kinh nghiệm đi Côn Đảo cúng cô Sáu, sẽ giúp cho bạn có trải nghiệm tâm linh ở đây trọn vẹn nhất. Trong bài viết này, bạn hãy cùng Đồ cúng Tâm Phúc Côn Đảo tìm hiểu cách chọn phương tiện, lễ vật đầy đủ và cách đi lễ xin lộc cô Sáu hoàn chỉnh nhất.

di le ho co sau con dao
Đi lễ hộ cô Sáu Côn Đảo

Nội dung bài viết

Kinh nghiệm đi Côn Đảo cúng cô Sáu bằng phương tiện gì?

 

 

 

Điều lưu ý trong kinh nghiệm đi lễ Côn Đảo cúng cô Sáu

Dưới đây là những kinh nghiệm đi lễ Côn Đảo, để cho chuyến đi được suôn sẻ:

  • Khi đến các địa điểm tâm linh, bạn nên hạn chế đùa giỡn, nói bậy bạ.
  • Phải giữ cho cảm xúc của mình thoải mái, tránh tiêu cực, kể cả trong suy nghĩ cũng không nên.
  • Trang phục phải lịch sự, không được mặc đồ hở hang.
  • Đi xe máy phải nhớ đội nón bảo hiểm, không vượt đèn đỏ. Nghe thì có vẻ bình thường, nhưng có rất nhiều người gặp sự cố khi không tuân thủ điều này.
  • Bạn nên dâng lễ cho cô Sáu khi trời tối. Cụ thể là từ 18h trở đi, theo quy định mới năm 2022 thì nghĩa trang Hàng Dương đóng cửa lúc 21h.

 

Những địa điểm tâm linh để xin lộc tại Côn Đảo

Một trong những kinh nghiệm đi Côn Đảo cúng cô Sáu, Tâm Phúc sẽ chia sẻ thêm cho bạn những địa điểm tâm linh nổi tiếng khác.

Miếu Cậu Cải

Đây là ngôi miếu nằm phía gần sân bay Cỏ Ống (sân bay Côn Đảo). Ngôi miếu được người dân lập nên để thờ Cậu Cải. Cậu chính hoàng tử Cải là con của vua Nguyễn Ánh và bà Phi Yến. Trong quá trình “cõng rắn cắn gà nhà”, hành động phản quốc của vua cha, cậu bị ném xuống biển. Cậu mất khi chị mới 5 tuổi, mà được người dân Cỏ Ống tìm thấy.

Người dân và du khách thường đến đây để cầu cho con cái của mình. Họ thường cầu xin sức khoẻ, công danh sự nghiệp của con mình.

Miếu Bà Phi Yến Côn Đảo

Bà Phi Yến chính là mẹ của Cậu Cải, là thứ phí của Chúa Nguyễn Ánh. Bởi lẽ bà phản đối việc làm kêu gọi sự giúp đỡ của Pháp để đáp trả lại quân Tây Sơn.

Chùa Vân Sơn Tự

Miếu Năm Cô

 

 

Trình tự đi lễ Côn Đảo hoàn chỉnh nhất

Vừa rồi là những địa điểm du lịch tâm linh bạn nên đi nếu không sẽ phí nửa đời người. Đối với người chưa có kinh nghiệm đi côn đảo cúng cô Sáu thì chưa biết trình tự nên đi. Đồ cúng Tâm Phúc xin đưa ra cho bạn trình

 

Vừa rồi là bài viết chia sẻ kiến thức “Đi lễ côn đảo cần sắm những gì?”. Hi vọng, với những thông tin hữu ích vừa rồi sẽ giúp cho quý bạn có được buổi lễ viếng Cô diễn ra trọn vẹn và thuận lợi nhất.

Việc đặt mâm cúng trọn gói, sẽ nhằm tiết kiệm được thời gian công sức. Còn quan trọng hơn hết là tránh tình trạng thiếu sót lễ vật trên mâm cúng, làm cho nghi lễ quan trọng đi lệch với truyền thống.

Hi vọng rằng, Dịch vụ Đồ cúng Trọn gói Tâm Phúc Côn Đảo sẽ có cơ hội được phục vụ quý khách tại Côn Đảo – Vùng đất linh thiêng.

Liên hệ hotline: 0866.500.779

Fanpage: Đồ Cúng Côn Đảo Tâm Phúc.

Trang web: www.docungtamphuc.com.

Chi nhánh Côn Đảo: Đường Nguyễn Hữu Tiến, Khu 7, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866.500.779