Bài văn khấn cô Sáu Côn Đảo tham khảo thêm

bài văn khấn cô Sáu Côn Đảo

Bài văn khấn cô Sáu là yếu tố giúp bạn bày tỏ suôn sẻ được lòng thành, ý nguyện khi đi lễ. Trong bài viết này, bạn hãy cùng Tâm Phúc Côn Đảo tìm hiểu nội dung bài văn khấn chi tiết. Bên cạnh đó là những kinh nghiệm quý báu khác giúp bạn có buổi đi lễ suôn sẻ nhất.

do ma cung co sau don gian
Bộ đồ mã cúng cô Sáu đơn giản

Cách chọn giờ tốt cúng cô Sáu Côn Đảo

Hiện nay, giờ mở của của nghĩa trang Hàng Dương sẽ từ 7h00 – 22h00. Trong đó, khoảng thời gian từ 20h00 trở đi có rất nhiều người đi lễ. Điều này xuất phát từ quan niệm “đi cúng cô Sáu càng đêm muộn thì càng linh thiêng”. Tuy nhiên thực tế thì bạn cúng giờ nào cũng được. Đặc biệt khi đi lễ vào giờ cao điểm, bạn chỉ có 5 phút để dâng lễ cho cô Sáu. Điều này dẫn đến tâm lý của bạn không được thư thái và gấp rút.

Trong vòng 5 phút từ thời điểm đặt lễ cho cô Sáu bạn cần phải:

  1. Tranh thủ thắp nhang.
  2. Khấn nguyện với cô Sáu.
  3. Tạ lễ, xin thỉnh lộc trước khi hạ lễ.
  4. Di chuyển ra phía sau mộ cô để trông lễ tránh bị người khác lấy nhầm.

Vì thế mà bạn nên chọn khoảng thời gian có ít người đi lễ. Điều này sẽ giúp bạn có thời gian đặt lễ và khấn nguyện với cô Sáu lâu hơn.

Xem thêm: Mâm cúng cô Sáu Côn Đảo đơn giản tiết kiệm

dâng lễ cúng co Sáu Côn Đảo
Dâng lễ cúng cô Sáu Côn Đảo

Nội dung bài văn khấn cô Sáu Côn Đảo

Trước khi khấn nguyện bạn nên điền đủ thông tin trong bài văn khấn cô Sáu Côn Đảo. Sau khi khấn xong thì đốt văn khấn cùng với đồ lễ tiền vàng.

Con kính lạy:

Ngài Kim niên Đương Cai Thái Tuế Chí Đức Tôn thần, Kim Niên Hành Binh, Công Tào Phán Quan.

Ngài Bản Cảnh Thành Hoàng Chư Vị Đại Vương.

Ngài Bản Xứ Thần Linh Thổ Địa Tôn Thần.

Các ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ Long Mạch Tôn Thần, Tiền Chu Tước, Hậu Huyền Vũ, Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ cùng liệt vị Tôn Thần cai quản ở trong xứ này.

Con là: ………………………………………………………………….

Ngụ tại: …………………………………………………………………

Sắm sanh phẩm vật, hương hoa phù tửu lễ nghi, trình cáo Tôn thần, kính viếng vong linh là: Cô Võ Thị Sáu

Phần mộ ký táng tại nghĩa trang Hàng Dương Côn Đảo.

Nay nhân ngày…………………………………. (Ví dụ: Cuối năm, hoặc Thanh minh, hoặc thăm mộ) con xin cúi lạy Thần Linh đất này, Thành Hoàng Bản Thổ nơi đây, đất lành chim đậu, đức dày thanh cao, giữ lành công lao, có kết có phát nhờ vào thần quan, tôn thần long mạch cao sang, nhị thập tứ hướng nhị thập tứ sơn quanh vùng.

Chọn đây an táng mộ phần, thỏa yên muôn thủa, hồng ân đời đời, gia ân mãi mãi không thôi, chúng con xin có vài lời cầu xin: Bái tạ thủ mộ thần quan, cho chân linh dưỡng cho hài cốt nguyên vẹn toàn, phù hộ con cháu trần gian, an khang mạnh khỏe ăn làm gặp may. Âm dương cách trở, bát nước nén hương, biểu tấm lòng thành, cúi xin chứng giám.

Phục duy cẩn cáo (Khấn 3 lần rồi đốt tiền vàng).

bài văn khấn cô Sáu Côn Đảo
Bài văn khấn cô Sáu Côn Đảo

Bảng báo giá “mâm cúng chiến sĩ Côn Đảo đơn giản hoa cúc vàng

Các địa điểm tâm linh nổi tiếng tại Côn Đảo

Ai cũng biết rằng đi cúng cô Sáu sẽ không được cầu duyên, cầu con cái. Vì vậy Tâm Phúc xin chia sẻ cho bạn 4 địa điểm linh thiêng nổi tiếng khác tại Côn Đảo.

  • Miếu Cậu Cải . Ngôi miếu linh thiêng được các gia đình chậm sinh con hoặc muốn sinh con trai, con gái đến viếng. Lễ vật cũng khá đơn giản, chỉ có hoa trái cây và đồ mã là được. Ngôi miếu nằm kế cạnh sân bay Cỏ Ống.
  • Miếu Năm Cô. Là ngôi miếu nằm gần phía Bến Đầm cách thị trấn 10 cây số. Nơi đây được nhiều người làm ăn kinh doanh đến xin lộc. Bạn đến đây để cầu tài lộc và công danh sự nghiệp.
  • Miếu Bà Phi Yến. Không phải nói thêm, đây là ngôi miếu nổi tiếng nhất tại Côn Đảo. Khi đến đây mọi người sẽ cầu duyên. Cụ thể là tìm được ý trung nhân, giúp hàn gắn vợ chồng… Miếu này ở thị trấn Côn Đảo, cách mộ cô Sáu 4 cây số.
  • Chùa Vân Sơn Tự. Đây là ngôi chùa nằm gần Miếu Bà Phí Yến chỉ khoảng 1km trở lại. Mọi người đến đây để cầu sức khỏe, gia đạo bình an. Đến đây bạn sẽ leo khoảng 200 bậc thang. Cúng xong nhớ vòng ra sau chánh điện để ăn uống miễn phí và bốc xăm may mắn.
Đồ lễ cô Sáu Côn Đảo
Đồ lễ cô Sáu Côn Đảo

Vừa rồi là bài viết chia sẻ kiến thức về bài văn khấn cô Sáu cùng những lưu ý khi đi lễ. Hi vọng rằng, Dịch vụ Đồ cúng Trọn gói Tâm Phúc sẽ có cơ hội được phục vụ quý khách tại Côn Đảo – Vùng đất linh thiêng.

Liên hệ hotline: 0866.500.779

Fanpage: Đồ Cúng Trọn Gói Tâm Phúc

Trang web:  www.docungtamphuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866.500.779