Mua đồ lễ cô Sáu ở Sài Gòn

mua do le co sau o sai gon

Hướng dẫn cách chọn mua đồ lễ cô Sáu ở Sài Gòn đơn giản, nhưng vẫn phải đúng theo quy chuẩn tâm linh. Trong bài viết này, Đồ cúng Tâm Phúc Côn Đảo sẽ cho chia sẻ bạn những kiêng kỵ khi đi lễ Côn Đảo.

hinh anh du khach di tra le co sau con dao cuoi nam
Hình ảnh du khách đi trả lễ cô Sáu Côn Đảo cuối năm

Nội dung bài viết

Những kiêng kỵ khi đi lễ Cô Sáu Côn Đảo 

Một số điều cấm kỵ khi viếng mộ cô Sáu mà chúng ta nên biết không nên nói tục, chửi thề, trêu đùa, nói cười to tiếng, đi lại không nhẹ nhàng.

Vì dù gì đây cũng là nơi linh thiêng, nơi an nghỉ của các chiến sĩ đã hy sinh vì đất nước nên bày tỏ một chút lòng tôn trọng hãy đi nhẹ, nói khẽ, hành động nhẹ nhàng để bày tỏ sự kính trọng, biết ơn để không ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm.

Lưu ý khi mua đồ lễ cô Sáu ở Sài Gòn

Để tránh việc thiếu sót và dư thừa lễ vật không đáng có, bạn cần lưu ý những điều sau khi mua đồ lễ cô Sáu ở Sài Gòn:

Cách mua áo dài cúng cô Sáu

Một trong những lưu ý khi mua đồ lễ cô Sáu ở Sài Gòn là về áo cúng cô Sáu.

Áo dài cũng nằm trong danh sách lễ vật bắt buộc của mâm lễ cô Sáu. Đồng thời chọn màu áo dài cũng phải chọn màu trắng. Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị thêm áo bà ba nhiều màu.

Khi mua áo dài thật cho cô Sáu, bạn phải tìm hiểu kỹ càng. Áo dài phải là thiết kế theo kiểu truyền thống, không được theo kiểu hiện đại. Tay áo dài, eo chiết nhẹ 4 bên.

Ngoài ra, áo dài là phải áo cho thiếu nữ vì cô mất trước khi 18 tuổi.

Lưu ý chọn hoa cúng cô Sáu

Các loài hoa để dâng cúng cô Sáu rất đa dạng. Tuy nhiên, hoa cô Sáu thích nhất là hoa màu trắng. Vì thế khi chọn hoa để dâng cúng, bạn phải chọn màu trắng là màu chủ đạo.

Một số lưu ý khác

 • Khi dâng lễ cho cô Sáu, bạn phải để nón lá lật ngửa lên rồi đặt lễ vật vào đó.
 • Giờ linh thiêng đi viếng mộ cô Sáu nhất là vào buổi tối.
 • Ngoài việc mua đồ lễ cô Sáu Côn Đảo ở Sài Gòn, bạn phải có thêm bài văn khấn.
 • Chuẩn bị trang phục lịch sự khi đi lễ.

>> Xem thêm: Đi lễ cô Sáu nên xin gì và những lưu ý cần biết.

Mua đồ lễ cô Sáu ở Sài Gòn nơi nào uy tín

Một sự thật, mà những người lần đầu đi lễ Côn Đảo thường không biết về mâm lễ. Đó là, bạn phải chuẩn bị 1 lúc 2 mâm lễ cho cô Sáu và các chiến sĩ Côn Đảo ở tượng đài. Nếu bạn đã mua đồ lễ cô Sáu ở Sài Gòn, điều này sẽ làm cho việc vận chuyển lễ vật ra Côn Đảo qua máy bay hay tàu thuỷ, đều rất khó khăn.

Việc tìm đơn vị cung cấp đồ lễ cô Sáu tại Sài Gòn là chưa đủ. Bạn phải tìm được dịch vụ mâm cúng cô Sáu có chi nhánh ở Côn Đảo. Cụ thể, Dịch vụ Đồ cúng Trọn Gói Tâm Phúc là một trong những đơn vị đáp ứng được điều đó. Nếu không muốn nói, Đồ cúng Tâm Phúc là một trong số đơn vị cung cấp đồ cúng ở Sài Gòn có chị nhánh tại Côn Đảo.

Đến với Tâm Phúc Côn Đảo là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi không phải là đơn vị cung cấp tour du lịch. Tuy nhiên, dù cho bạn đi nghỉ dưỡng hay đi lễ tại Côn Đảo, thì Tâm Phúc hoàn toàn có thể giúp bạn có được sự trọn vẹn trong việc trải nghiệm tâm linh lẫn du lịch.

Để nhằm cung ứng được nhu cầu mua đồ lễ dâng cúng tại Côn ĐảoĐồ cúng Tâm Phúc đã cho ra các dịch vụ mâm lễ vật đúng chuẩn theo quy chuẩn của truyền thống tâm linh. Cùng với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Đồ cúng Tâm Phúc Côn Đảo hiểu được những khó khăn của các quan khách thì tới dâng lễ tại vùng đất linh thiêng Côn Đảo này.

Để hỗ trợ tận tình được cho quý khách hàng, Tâm Phúc Côn Đảo có các gói đãi ngộ cho bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Từ đó, sẽ giúp được cho quý bạn có được trải nghiệm tốt nhất không chỉ về mặt cúng bái tâm linh, mà còn là sự trọn vẹn khi đi nghỉ dưỡng nơi đây.

 • Khuyến mãi 1 ngày xe máy miễn phí khi đặt combo 2.
 • Khuyến mãi 2 ngày xe máy miễn phí khi đặt combo 3 và 4.
 • Khuyến mãi 10% khi đặt combo chụp hình từ 1.000.000đ/2 tiếng.
 • Giảm giá khách sạn ngày đầu tiên từ 10% đến 20% khi đặt khách sạn giá 550.000đ/ngày trở lên.
 • Tặng 02 phiếu mua hàng trị giá 100.000đ khi đặt lại mâm lễ từ 1.500.000đ trở lên. Áp dụng cho hệ thống chi nhánh của Đồ cúng Tâm Phúc tại: Côn Đảo, Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Vũng Tàu, Tp. Cần Thơ…
 • In sẵn bài khấn, được tư vấn vé tàu, khách sạn, các điểm tham quan, địa điểm ăn uống cho Quý khách.

> Xem thêm: “Bảng giá các gói mâm cúng cô Sáu Côn Đảo“.

mua do le co sau o sai gon
Mua đồ lễ cô Sáu ở Sài Gòn

Quy trình đi lễ cô Sáu Con Đảo hoàn chỉnh

Cùng với việc chuẩn bị mâm cúng cô Sáu Côn Đảo, thì trình tự đi lễ cũng rất quan trọng. Bởi việc mọi người đến Côn Đảo với mục đích khác nhau. Vì thế việc sắp xếp trình tự đi lễ tại nơi đây của mỗi người sẽ không giống nhau. Dưới đây Đồ cúng Tâm Phúc xin chia sẻ cho bạn cách đi lễ được đúc kết từ nhiều người có kinh nghiệm. Từ đó sẽ giúp bạn có được ngày kính lễ trọn vẹn và cầu mong sự linh ứng cao.

 • Trước tiên, bạn nên đến làm lễ cho các chiến sĩ cách mạng tại lễ đài tưởng niệm. Nơi đây có cột cao nhất ở nghĩa trang Hàng Dương.
 • Tiếp theo, quý bạn nên vào viếng các mộ những chiến sĩ cách mạng nổi tiếng. Có thể kể ra như: Mộ nhà yêu nước Lê Hồng Phong, Nguyễn An Ninh… (khu A của nghĩa trang).
 • Bạn sẽ đi lễ từ khu A rồi lần lượt đến các khu các với thứ tự khu B, C và D.
 • Trong buổi sáng, quý bạn chỉ nên trình lễ tại mộ cô Sáu thôi. Lý do vì lễ chính của cô Sáu là vào buổi tối.
  Cuối cùng, bạn nên ghé các địa điểm tâm linh khác mà Tâm Phúc đã trình bày ở trên.
 • Vào buổi tối bạn sẽ quay lại nơi nghĩa trang Hàng Dương để tiến hành lễ cho Cô. Tuy nhiên trước khi đến mộ cô Sáu, bạn nên ra kính lễ tại đài tượng niệm thêm lần nữa. Lưu ý, cũng giống với bạn lúc này sẽ có nhiều người đến cúng viếng. Nên bạn phải tranh thủ và chuẩn bị tâm kiên nhẫn chờ đến lượt mình.
do le co sau con dao dang dang tai mo
Đồ lễ cô Sáu Côn Đảo dâng lên tại mộ

Quý bạn đã cùng Tâm Phúc Côn Đảo tìm hiểu chi tiết trong việc mua đồ lễ cô Sáu ở Sài Gòn. Hi vọng, với những thông tin hữu ích vừa rồi sẽ giúp cho quý bạn có được buổi lễ viếng Cô diễn ra trọn vẹn và thuận lợi nhất.

Việc đặt mâm cúng trọn gói, sẽ nhằm tiết kiệm được thời gian công sức. Đồng thời, tránh tình trạng thiếu sót lễ vật, làm cho nghi lễ quan trọng đi lệch với truyền thống.

Hi vọng rằng, Dịch vụ Đồ cúng Trọn gói Tâm Phúc Côn Đảo sẽ có cơ hội được phục vụ quý khách tại Côn Đảo – Vùng đất linh thiêng.

Liên hệ hotline: 0866.500.779

Fanpage: Đồ Cúng Côn Đảo Tâm Phúc.

Trang web: www.docungtamphuc.com.

Chi nhánh Côn Đảo: Đường Nguyễn Hữu Tiến, Khu 7, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866.500.779